18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Bất kể ai khi kinh doanh quán cafe, trà sữa thì đều muốn tối ưu doanh thu cho quán. Tuy nhiên, một trong những “điểm mù” mà nhiều chủ quán khó lường được chính là khâu quản lý nguyên liệu. Theo dõi bài viết dưới đây của GLOFOOD để có thể tỉnh táo thấy được “điểm mù” cần tránh, hạn chế những rủi ro trong kinh doanh bạn nhé.

 

1. Định lượng nguyên liệu đúng và đủ

Việc thiết lập định lượng pha chế hay công thức pha chế là điều vô cùng quan trọng. Đây chính là chìa khóa giúp chủ quán kiểm soát tồn kho và chi phí nguyên liệu chặt chẽ, tránh hao hụt lượng nguyên liệu không đáng có và có kế hoạch nhập hàng đúng thời điểm, đưa ra chính sách giá bán phù hợp.

2. Xác định số lượng/ khối lượng nguyên liệu

Để định lượng được chính xác nguồn nguyên liệu là bao nhiêu thì trước hết chủ quán cần nắm rõ công thức pha chế như thế nào. Ví dụ, pha một ly trà sữa thì cần bao nhiêu gam bột sữa, bao nhiêu gam trà, bao nhiêu ml đường, bao nhiêu ml syrup,…

Khi xác định rõ được định lượng nguyên liệu trong công thức pha chế, không những đồ uống được chuẩn vị, đồng nhất trong chất lượng mà còn giúp chủ quán chủ động hơn trong công tác nhập nguyên liệu, kiểm soát được thất thoát,…

3. Xác định thời hạn sử dụng của nguyên liệu pha chế

Việc kiểm soát được hạn sử dụng của nguyên liệu pha chế giúp chủ quán xây dựng được niềm tin cho khách hàng. Một nguồn nguyên liệu tốt và đảm bảo an toàn sẽ cho ra chất lượng đồ uống hoàn hảo, chuẩn vị hơn. Đây cũng là công tác cần thiết để chủ quán chủ động về việc nhập hàng hóa, đảm bảo quy trình vận hành nguyên liệu pha chế luôn đảm bảo.

4. Bảo quản nguyên liệu đúng cách

Thương hiệu quán cafe, trà sữa uy tín đồng nghĩa với việc chất lượng đồ uống thơm ngon, chuẩn vị. Ngoài công thức pha chế cũng như kỹ năng pha chế thì khâu bảo quản nguyên liệu pha chế đúng cách chính là cách để cho ra món đồ uống đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hãy là người chủ quán thông minh trong việc lên quy trình bảo quản nguyên liệu đúng cách để giữ chân được khách hàng tiềm năng nhé.

5. Nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Khâu quan trọng và tiên quyết chính là việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu có chất lượng thì quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhờ vậy đồ uống mới đảm bảo sức khỏe, hương vị hấp dẫn, chiều lòng mọi vị khách khó tính.

6. Địa chỉ mua nguyên liệu pha chế uy tín

Muốn kinh doanh đồ uống thành công, không chỉ dựa vào công thức pha chế mà còn phụ thuộc nguyên liệu pha chế nữa. Muốn có đồ uống ngon, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ và gây ấn tượng với khách hàng, đừng bỏ qua nơi cung cấp nguyên liệu pha chế chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các cửa hàng, siêu thị nguyên liệu pha chế, nguyên liệu trà sữa. Để có nguồn nguyên liệu chất lượng, chủ quán cần tìm nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng, hạn chế các rủi ro.

GLOFOOD là địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế, nguyên liệu trà sữa đảm bảo an toàn với giá cả phải chăng. Với sứ mệnh cung cấp các nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, GLOFOOD luôn cố gắng đem tới những gì tốt nhất cho khách hàng. Khi đến với GLOFOOD bạn sẽ được tư vấn các công thức cũng như nguyên liệu cơ bản để pha chế và mở quán.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 4 | Ngày: 178 | Tháng: 2422 | Tổng: 950107

Hỗ trợ (24/7)18006922